โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-06 | งานรับนักศึกษาใหม่

วันที่ : 2022-12-06

สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์
อังคาร 6 ธันวาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๖-๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1