โลโก้เว็บไซต์ จะสมัครเรียน ต้องทำอย่างไร | งานรับนักศึกษาใหม่

จะสมัครเรียน ต้องทำอย่างไร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 กุมภาพันธ์ 2566 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 0 คน

จะสมัครเรียน ต้องทำอย่างไร ???

1. ต้องทราบก่อนว่า มหาวิทยาลัย เปิดหลักสูตรใดบ้าง  แต่ละหลักสูตรเปิดเรียนที่ มทร.ล้านนา จังหวัดไหน ??

2. ต้องทราบว่า แต่ละหลักสตร นั้นต้องจบอะไรมาจึงจะสมัครเรียนได้ (ใช้วุฒิอะไรสมัคร) ??

3. ต้องทราบว่าค่าเทอมเท่าไหร่ ??

4. และต้องทราบก่อนว่า
       หลักสูตรที่เราจะสมัครเรียน เขาเปิดรับในรอบการสมัครรอบไหนบ้าง ??
       แต่ละรอบการสมัคร แข่งขันกันด้วยอะไร ??
        แต่ละรอบการสมัคร เริ่มเปิดรับสมัครวันไหน ??

แล้วจึงพิจารณาเลือกสมัคร ในรอบการสมัคร ในหลักสูตรที่เราประสงค์จะเรียนต่อ ที่ตรงกับเรา