โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า “แม่วัง” ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศลฉลองครบรอบ 50 ปี ก่อตั้งมหาวิทยาลัย | งานรับนักศึกษาใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2322 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล  ในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยฯ ชิงถ้วยผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร และของรางวัลอีกมากมาย เพื่อนำรายได้จากการแข่งขันสนับสนุนกิจกรรมด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ สนามกอล์ฟแม่เมาะ จ.ลำปาง (T-Off 10.00 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมศิษย์เก่าแม่วัง มทร.ล้านนา ลำปาง (ผู้ประสานงาน: นายวีรพงศ์ ยาวีระ โทรศัพท์ 0-8178-4462-8 / ผศ.ดร.ธิติวัฒน์ ตาคำ โทรศัพท์ 0-8665-4926-1) หรือที่เว็บไซต์ประจำการแข่งขัน https://maewangcup2.lpc.rmutl.ac.th